Hạt mắc ca hay còn được biết đến với cái tên khác là macadamia có nguồn gốc từ Úc. Mắc ca được xếp hạng thứ 2 sau hạt óc chó cho ngôi vị nữ hoàng các loại hạt khô. Vỏ hạt dù cứng cáp và khó tách nhưng hương vị giòn béo bên trong lại rất đặc biệt. Vậy hạt mắc ca của Pam’s có gì khác biệt? Giá trị dinh dưỡng của loại hạt này đóng góp thế nào cho cách ăn uống lành mạnh của con người? 

Đừng bỏ lỡ thông tin thú vị trong bài viết dưới dây!

Sản phẩm hạt mắc ca của Pam’s

  • Hạt mắc ca Pam’s – size 250G và 480G

Sản phẩm được bảo đảm 100% hạt nguyên chất, có nguồn gốc tự nhiên. Quá trình đóng gói và chế biến hạt được kiểm soát chặt chẽ và an toàn vệ sinh thực phẩm. Hạt có chứa nhiều chất béo với hàm lượng dầu trong nhân lên đến 78%. Chất oxy hóa giúp trung hòa các chất tự do bên trong cơ thể để bảo vệ bản thân.

ăn uống lành mạnh

Các loại vitamin và khoáng chất cũng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt là đối với những người có tiền sự bệnh tiểu đường, huyết áp cao. Một số công dụng khác như hỗ trợ tiêu hóa, tim mạch, chắc xương. Phụ nữ có thai được bác sĩ khuyên dùng để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho thai nhi. Vì thế, loại hạt này có thể thêm vào thực đơn ăn uống lành mạnh mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng hạt mắc ca: Đầu tiên, bạn dùng dụng cụ hỗ trợ tách hạt trong hủ. Tách nhẹ phần vỏ quả để sử dụng phần nhân. Mắc ca của Pam’s có thể dùng ngay mà không cần chế biến. Một số món ăn được chế biến cùng mắc ca: làm bánh, ép lấy dầu, dùng với sữa tươi…

Hạt mắc ca tại Pam’s luôn có đa dạng sản phẩm. Bởi vậy, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa hợp lý với tiêu dùng cá nhân.

  • Macadamia Nữ Hoàng – size 125G và 250G

Sản phẩm hạt mắc ca nguyên vỏ và được làm nứt để dễ dàng hơn cho khâu tách vỏ. Tuy nhiên, hương vị và chất lượng của sản phẩm vẫn được giữ trọn vẹn. Các thành phần dinh dưỡng chứa trong hạt không hề bị thấp thoát ra ngoài. Khi bạn thưởng thức hạt macadamia nữ hoàng, bạn vẫn cảm nhận được vị bùi, béo. Sản phẩm cũng không hề có chất bảo quản, gia vị tạo mùi mà hoàn toàn tự nhiên.

ăn uống lành mạnh

Hình dáng bên ngoài của vỏ là hình tròn, màu nâu, kích thước cỡ từ 2-3 cm. Hạt mắc ca được lựa chọn kỹ lưỡng tại nhà máy với sự hỗ trợ của máy móc tối tân. Quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói đều an toàn vệ sinh thực phẩm. Đối với hạt macadamia, bạn có thể tách bằng tay khi dùng nhờ công nghệ làm nứt vỏ. 

Tác dụng dinh dưỡng hỗ trợ ăn uống lành mạnh của hạt mắc ca

Hạt mắc ca luôn là một trong các loại hạt có tác dụng vượt trội. Dưới đây là những tác dụng cụ thể mà hạt mắc ca đem lại cho sức khỏe con người: 

  • Chất khoáng, Omega 3 và các loại vitamin trong mắc ca cực kỳ tốt cho quá trình mang thai

  • Chất béo lành mạnh trong sản phẩm hỗ trợ cho tim mạch

  • Chất đạm hỗ trợ hệ thống miễn dịch và lưu thông máu

  • Carbohydrate trong nhân quả mắc ca cung cấp năng lượng cho cơ thể

  • Khoảng 7% chất xơ trong hạt tạo cảm giác no và giúp giảm cân hiệu quả

  • Chất chống oxy hóa giúp nhuận tràng và giảm nguy cơ ung thư

  • Hạt mắc ca còn giàu canxi cực kỳ tốt cho xương

Hai loại sản phẩm hạt mắc ca tại Pam’s luôn được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn. Sản phẩm không chỉ lý tưởng để làm đồ ăn vặt mà còn có công dụng cho việc ăn uống lành mạnh. Đồng thời, sản phẩm có thể được bảo quản trong thời gian gian lâu khi chưa mở bao bì. Một sản phẩm hạt dinh dưỡng lý tưởng với công dụng tuyệt vời thế này, bạn đã sở hữu chưa? 

Liên hệ ngay tới số hotline 0868 162 222 của chúng tôi để được tư vấn cách sử dụng sản phẩm hạt mắc ca hiệu quả nhất, đem tới những lợi ích sức khỏe vượt trội cho bạn và gia đình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
028 3636 5945