Sức khỏe con người là giá trị cốt lõi

— Công ty của chúng tôi —

Công ty Cổ Phần BY TRAN & DO

Được thành lập năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm, nông sản, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313853623 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 09/06/2016. Với tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển bền vững, BY TRAN & DO đang từng bước phấn đấu trở thành công ty sản xuất và phân phối các thực phẩm từ tự nhiên hàng đầu Việt Nam, tạo dựng một thương hiệu Việt, thể hiện được trí tuệ và sự tinh tế của con người Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Với tiêu chí “Sức khỏe con người là giá trị cốt lõi”, BY TRAN & DO cam kết không sử dụng các chất bảo quản, các phụ gia hóa chất có hại cho sức khỏe. Các sản phẩm của công ty luôn có nguồn gốc rõ ràng, giữ được màu sắc & hương vị tự nhiên. Một mặt, mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng; mặt khác, chứa đựng những thông điệp thể hiện tinh thần, tình yêu của con người Việt Nam đối với các món quà “Mẹ Thiên Nhiên” ban tặng.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đã và đang phát triển các sản phẩm từ nguyên liệu hạt khô như: Hạt Macadamia, hạt Hạnh nhân, hạt Óc chó, hạt Dẻ cười với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi gửi gắm tâm huyết và các giá trị sức khoẻ, với mục đích mang sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng. Với tiềm lực mạnh mẽ, nguồn nguyên liệu dồi dào và đội ngũ nhân lực giàu kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành chế biến nông sản chính là cơ sở vững chắc để BY TRAN & DO phát triển bền vững & lâu dài.

Xem tất cả sản phẩm

Thưởng thức sản phẩm của chúng tôi

Xem ngay