Giao hàng mùa dịch tận nơi là món quà “quý hơn vàng”. Thấu hiểu được nhu cầu của người dân TP.HCM, Pam’s cho ra mắt chiến dịch “Giao hàng mùa dịch tận nơi trong vòng 24h nội thành TP.HCM”. Cùng Pam’s chung tay vượt qua đại dịch.

CHIẾN DỊCH “GIAO HÀNG MÙA DỊCH TẬN NƠI TRONG VÒNG 24H TẠI TP.HCM”

Tình hình dịch bệnh

TP.HCM đang là tâm dịch lớn ở Việt Nam. Hàng ngày ghi nhận vài nghìn ca dương tính COVID-19. Do đó, chính quyền thành phố đã thực hiện giãn cách cộng đồng. Người dân không được phép ra khỏi nhà trừ những trường hợp đặc biệt.Việc đi mua nhu yếu phẩm của người dân cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, người dân cần phải ăn uống đầy đủ để nâng cao sức đề kháng. Bên cạnh đó cung cấp một thể lực tốt phòng chống dịch bệnh.

 

                                        Giao hàng tận nơi mùa dịch của Pam’s

Pam’s ra mắt chiến dịch “GIAO HÀNG MÙA DỊCH TẬN NƠI TRONG VÒNG 24H TẠI TP.HCM” hỗ trợ khách hàng thân yêu mọi lúc mọi nơi.

Bổ sung dinh dưỡng mùa dịch với hạt Pam’s

Hạt dinh dưỡng Pam’s có rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Bổ sung hạt dinh dưỡng Pam’s hàng ngày sẽ giúp bạn và gia đình có hệ miễn dịch tốt, đối phó dịch bệnh.Những hạt dinh dưỡng nhà Pam’s: hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt óc chó, hạt macca, hạt tổng hợp 5 loại chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.Ngoài ra, dầu óc chó Pam’s được ép lạnh nguyên chất sẽ đem đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

                                                         Hạt dinh dưỡng Pam’s

Chi tiết cước phí hỗ trợ mùa dịch của Pam’s

Cước phí hỗ trợ mùa dịch của Pam’s:

  • Mua 1 sản phẩm: Cước phí vận chuyển 35.000đ
  • Mua gói sản phẩm từ 300.000: phí ship 20.000đ
  • Đơn hàng trên 500k: Freeship

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt hàng tại Pam’s để được giao hàng tận nơi tròng vòng 24h.Chi tiết liên hệ hotline: 0868 162 222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0868 162 222